แนะนำ 4 เครื่องฟอกอากาศ ยอดฮิต ที่ทุกบ้านไม่ควรพลาด

เครื่องฟอกอากาศ เป็นสิ่งที่ยอดฮิตมาก ๆ เนื่องจากสภาพแวดล้อมในบ้านเราค่อนข้างเลวร้าย เพราะเรากำลังเผชิญกับสิ่งอันตรายต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นฝุ่น pm2.5 ที่ส่งผลต่อร่างกายทั้งระยะสั้นและระยะยาว และยังมีเชื้อโรคและไวรัสต่าง ๆ อย่างโควิดอีก ซึ่งเราจะเห็นได้ว่าชีวิตของเราไม่มีความปลอดภัยเลย

ดังนั้น อย่างน้อย ๆ เราควรจะทำให้อากาศภายในบ้านของเราปลอดภัย โดยการใช้ เครื่องฟอกอากาศ ช่วยทำให้อากาศบริสุทธิ์มากขึ้น โดยในวันนี้เราก็ได้รวบรวมเครื่องฟอกอากาศประสิทธิภาพดีมาให้เพื่อน ๆ ได้ทำความรู้จักเรียบร้อย ในบทความแนะนำ 4 เครื่องฟอกอากาศยอดฮิต ที่ทุกบ้านไม่ควรพลาด จะมีตัวไหนบ้างตามไปดูกันได้เลยค่ะ

1. Philip Vitashield AC2887

สำหรับเครื่องฟอกอากาศยี่ห้อ Philip รุ่น Vitashield AC2887 เป็นเครื่องกรองอากาศที่พัฒนามาจากเทคโนโลยีที่ทันสมัยมากที่สุดเลยก็ว่าได้ และมีประสิทธิภาพในการฟอกอากาศเพิ่มมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ทำให้เครื่องกรองอากาศนี้รุ่นนี้มีประสิทธิภาพในการกรองอากาศให้บริสุทธิ์ได้ดีเยี่ยมมากๆ

เครื่องฟอกอากาศ philip ac2887

อีกทั้งเครื่องฟอกอากาศรุ่น Vitashield AC2887 ยังสามารถขจัดอนุภาคขนาดเล็กกว่า 20 นาโนเมตร เพิ่มประสิทธิภาพในการขจัดสารก่อภูมิแพ้ในอากาศได้มากกว่า 48% และ เครื่องกรองอากาศ Philip Vitashield AC2887 ยังสามารถลดสารก่อภูมิแพ้ได้มากถึง 99.97% และที่สำคัญยังสามารถกำจัดไวรัส (H1N1) ได้อีกด้วย นอกจากนี้เครื่องกรองอากาศยังมีการทำงานที่เงียบมาก ๆ เพียง 25 เดซิเบล ไม่รบกวนการนอนหลับ

2. DAIKIN MC55UVM6

เครื่องฟอกอากาศ DAIKIN MC55UVM6 เป็นเครื่องกรองอากาศที่มีการทำงานโดยใช้แผ่นกรองอย่าง HEPA แบบไฟฟ้าสถิต ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่สามารถยับยั้งเชื้อโรคในอากาศได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นแบคทีเรีย ฝุ่นขนาดเล็กอย่าง pm 0.3 ได้ 99.97% รวมถึงสามารถดักจับ ฝุ่น PM 2.5ได้อีกด้วย หรือแม้แต่สามารถก่อภูมิแพ้ที่ใครหลาย ๆ คนไม่ชื่นชอบ เห็นไหมล่ะคะว่ามันมีประสิทธิภาพมากแค่ไหน

เครื่องฟอกอากาศ daikin

นอกจากนี้เครื่องฟอกอาการรุ่นนี้ยังสามารถยับยั้งไวรัส H1N1 – H5N1 แบคทีเรีย เชื้อรา และกลิ่นได้ดีมาก ๆ อีกด้วย รับรองว่าเพื่อน ๆ จะไม่ได้กลิ่นที่ไม่พึงประสงค์อย่างแน่นอน แต่หากใครที่คิดจะซื้อจะต้องทำการศึกษาด้วยตัวเองยากสักหน่อย เนื่องจากเครื่องฟอกอาการรุ่นนี้ไม่สามารถรองรับภาษาไทยได้นั่นเองค่ะ แต่นี้ก็ไม่ได้เป็นปัญหาอะไรหรอกค่ะ เพราะถึงจะไม่มีภาษาไทยแต่การใช้ง่ายก็ง่าย ๆ มาก ๆ อยู่แล้ว รับรองว่าเพื่อน ๆ สามารถทำความเข้าใจได้อย่างแน่นอน

3. 3M Filtrete Ultra Slim FAP04

สำหรับเครื่องฟอกอากาศรุ่น 3M Filtrete Ultra Slim FAP04 มาพร้อมกับขนาดที่เล็ก เหมาะสำหรับพกพามาก ๆ ซึ่งบอกเลยว่าถึงจะถึงจะมีขนาดเล็กแต่ความสามารถในเรื่องของการดังจับนั้นถือว่าไม่เป็นสองรองรุ่นอื่น ๆ เลยล่ะค่ะ โดยสามารถดักจับสารอันตรายต่าง ๆ ภายในอากาศที่มีขนาดเล็กอย่าง 0.1 ไมครอนได้แบบดีมาก ๆ

3m filtrete

เพื่อน ๆ จึงสามารถสบายใจได้เลยว่าอากาศในบ้านของเพื่อน ๆ จะต้องสะอาดและบริสุทธิ์อย่างแน่นอน ใครที่ชอบเครื่องเล็ก ๆ แต่ประสิทธิภาพในการทำงานไม่ธรรมดา บอกเลยว่าห้ามมองข้ามรุ่นนี้เด็ดขาดค่ะ ยิ่งสภาพแวดล้อมในบ้านเราเวลานี้ยิ่งจำเป็นจะต้องมีเอาไว้

4. Philips Air Purifier AC3259/20

เป็นเครื่องฟอกอีกรุ่นจาก Philips ที่มีความพิเศษมาก ๆ คือสามารถกรองฝุ่นที่มีขนาดเล็ก ๆ อย่างฝุ่น pm 2.5 ได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าเป็นเครื่องกรองอากาศอีกรุ่นที่มีประสิทธิภาพเหมาะกับสภาพแวดล้อมในปัจจุบันมาก ๆ นอกจากนี้ยังสามารถกรองฝุ่นที่อาจจะทำให้ก่อนอาการแพ้ได้อีกด้วย

philip air

โดยเครื่องฟอกอาการลุ้นนี้ยังมีดีไซน์ที่ทันสมัย สวยงาม เหมาะกับคนรุ่นใหม่มาก ๆ รับรองว่าหากใครได้รองใช้จะต้องประทับใจกับการใช้งานที่แสนจะง่ายดายของเจ้าเครื่องนี้อย่างแน่นอน รู้อย่างนี้แล้วเพื่อน ๆ จะรอช้าอยู่ทำไมล่ะคะ รีบไปสอยมาครอบครองโดยด่วนเลยค่ะ เนื่องจากเป็นเครื่องฟอกอากาศที่มีผู้ใช้งานตามหาเป็นอย่างมากนั่นเอง

จบไปแล้วนะคะสำหรับบทความ แนะนำ 4 เครื่องฟอกอากาศยอดฮิต ที่ทุกบ้านไม่ควรพลาด เราเชื่อว่าไม่มีใครอยากจะเจอกับสภาพแวดล้อมที่เลวร้ายแบบนี้ แต่ด้วยปัจจัยหลาย ๆ อย่างทำให้เราไม่สามารถเลี่ยงมันได้ สิ่งที่เราทำได้ดีที่สุดก็คือการดูแลตัวเองค่ะ และสิ่งที่จะช่วยเพื่อน ๆ ได้เป็นอย่างดีก็คือการมีเครื่องฟอกอากาศดีนั่นเอง

พลาดไม่ได้ กับร้านขนมบราวนี่สุดแสนอร่อย ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ใจกลางเมืองกรุงเทพมหานคร ซึ่งสารถเดินทางไปซื้อเองได้สำหรับใครที่สะดวก หรือหากไม่สะดวก ก็สามารถสั่งออนไลน์ได้ อยู่บ้านสบายๆ กับอากาศที่บริสุทธิ์ ทานของอร่อยคู่กันแบบฟินๆ เลย

และอีกหนึ่งบทความที่น่าสนใจ สำหรับปี 2021 นี้ กับ 6 เทรนด์ธุรกิจมาแรงปี 2021 ซึ่งถือว่าเป็นธุรกิจที่ได้รับความนิยม และสามารถดำเนินกิจการได้อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะในสถานการณ์ช่วงโควิดแบบนี้ก็ตาม