รวม 6 เกมออนไลน์ ที่จะมาทำให้คุณหายเครียดได้

ในชีวิตประจำวันเราล้วนพบกับปัญหาชีวิต ทั้งปัญหาการเรียน  ปัญหาเรื่องงาน ปัญญาเรื่องครอบครัว ทุกคนย่อมต้องมีช่วงเวลาหนึ่งที่คุณต้องพบกับอุปสรรค ความเครียด ดังนั้นจึงต้องหาวิธีมาเพื่อคลายเครียด ซึ่งการเล่นเกมก็น่าจะเป็นทางเลือกที่ดี วันนี้เราจะมาแนะนำ 6 เกมออนไลน์ ที่จะมาทำให้คุณหายเครียดได้ ส่วนจะมีเกมออนไลน์อะไรน่าสนใจบ้าง ตามไปรอดาวน์โหลดมาเล่นกันได้เลย

6 เกมออนไลน์ ที่จะมาทำให้คุณหายเครียดได้

1.Slap Kings

Slap Kings เกมตบหน้า ที่ถ้าเกิดว่าคุณโมโหใครมาก็เปิดเกมนี้มาเล่นได้เลย ตบให้หน้าสั่นกันไปเลย เพราะเป็นเกมที่จำลองการแข่งขันการตบหน้า โดยผู้เล่นจะต้องตบหน้าผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามให้ได้แรงที่สุด เพื่อทำให้ค่า HP ของอีกฝ่ายหมดให้ได้เร็วที่สุด แล้วคุณก็จะเป็นฝ่ายชนะ ดังนั้นเกม Slap Kings นี้น่าจะเหมาะเป็นเกมที่มีไว้แก้เครียดให้คุณได้

Slap Kings

2. Adorable Home

Adorable Home เป็นเกมแต่งบ้านสไตล์เกาหลีที่มีความน่ารัก ละมุนละไม โดยภารกิจหลักของเกมคือ การดูแลแมวเพื่อสะสมหัวใจไปแลกของแต่งบ้านค่ะ เกมนี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบตกแต่งบ้าน แต่ก็มีภารกิจให้คุณได้ทำเพื่อหาหัวใจมาแลกของไปตกแต่งบ้าน คุณสามารถเลี้ยงน้องแมวได้หลาย ๆตัว เพื่อให้คุณได้หัวใจเร็วขึ้น สามารถไปแลกของมาตกแต่งบ้านได้เยอะ ให้บ้านของคุณมีความสวยงามตามสไตล์ที่คุณชื่นชอบ เกมนี้เล่นเพลินแถมภาพก็ยังน่ารักมาก ๆ อีกด้วย

Adorable Home

3. Wormate.io

Wormate.io เป็นเกมตัวหนอนที่มีขนาดเล็กมาก ๆ คุณจะต้องออกเดินทางคอยหาขนมกินไปเรื่อย ๆ เพื่อที่จะทำให้หนอนน้อยของคุณมีขนาดที่ใหญ่ขึ้น แต่คุณก็ต้องคอยระวังหนอนของคู่ต่อสู้ด้วยเช่นกันครับหากคุณไปชนตัวหนอนของฝ่ายตรงข้ามจะทำให้คุณนั้นแตกสลายแล้วกลายเป็นขนมกองใหญ่ คนอื่น ๆ ก็สามารถวิ่งมากินเศษของการแตกนี้ได้ คุณต้องพยายามอย่าไปชนหนอนตัวอื่น เกมนี้เป็นเกมที่ต้องใช้สมาธิเป็นอย่างมาก เพื่อให้หนอนน้อยของคุณเป็นหนอนที่ตัวใหญ่มาก ๆ เกมนี้จึงเป็นเกมที่แก้เครียดให้คุณได้อย่างแน่นอน

Wormate.io

4. Animal Crossing Pocket Camp

Animal Crossing Pocket Camp หรือเรียกสั้นๆว่า Pocket camp โดย รูปแบบของเกมคือคุณจะต้องออกแบบและตกแต่งแคมป์ของตัวเอง ตามที่เราชอบได้เลย แต่เกม Animal Crossing Pocket Camp ไม่เพียงแค่ตกแต่งแคมป์อย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมีกิจกรรมอื่น ๆให้ทำร่วมด้วย เพื่อนๆสามารถสร้างเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆมาตกแต่งแคมป์ได้เองหรือจะซื้อที่ตลาดก็ได้ ส่วนการหาเงินหรือหาวัสดุมาทำเฟอร์นิเจอร์ก็คือ การไปทำภารกิจกับเหล่าสัตว์ตามเกาะต่าง ๆ เหล่าสัตว์จะบอกความต้องการของพวกเขาว่าต้องการอะไร เช่น ต้องการผลไม้,แมลง,ปลา เป็นต้น เมื่อเราสามารถหาของให้พวกสัตว์ได้ตามต้องการสิ่งตอบแทนอาจจะเป็นวัสดุทำเฟอร์นิเจอร์หรือวัสดุอื่นที่สำคัญๆที่เราต้องใช้ เกมนี้ไม่ใช่แค่การตกแต่งแคมป์ของเราอย่างเดียวนะ เราต้องไปคุยหรือตามจีบพวกสัตว์เหล่านี้ให้มาอยู่ในแคมป์กับเราด้วย เพื่อให้ง่ายต่อการทำภารกิจ มันจะทำให้ตัวละครของเราเลเวลอัพได้เร็วขึ้น เมื่อตัวละครเราเลเวลอัพก็จะมีสิ่งของตอบแทนการเลเวลอัพ เช่น เงินเหรียญ,เงินแบงค์ ,วัสดุที่จำเป็นต้องใช้ต่าง ๆ หรือแม้กระทั่งเฟอร์นิเจอร์ที่ตกแต่งแคมป์ก็จะถูกปลดล็อค ดังนั้นเกมนี้คงเป็นเกมที่คุณพลาดไม่ได้แล้ว

Animal Crossing Pocket Camp

5. Too Many Cook

Too Many Cook เป็นเกมทำอาหารไปเสิร์ฟลูกค้า  ที่สามารถเล่นออนไลน์แบบ Multiplayer หรือจะสร้างห้องเล่นกับเพื่อนก็ได้สามารถเล่นได้สูงสุดถึง 6 คน โดยผู้เล่นจะต้องแบ่งหน้าที่ในครัวกับเพื่อนอีก 1-5 คน เกม Too Many Cook สร้างเมนูอาหารจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นซูชิ, พิซซ่า, เบอร์เกอร์, ซุป, ฮอทดอก และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยความมันของเกม Too Many Cooks ก็อยู่ที่ระบบการ ‘สื่อสาร’ และ ‘ความไว’ ของนิ้วมือคุณ ที่ต้องบริหารจัดการหน้าที่ในการทำครัวกันอย่างเป็นระบบ ซึ่งคุณก็จะสามารถเก็บเงินจากการทำอาหาร มาซื้ออุปกรณ์ตกแต่งห้องครัว หรือปรับแต่งเสื้อผ้าหน้าผมของตัวละครพ่อครัว-แม่ครัวให้น่ารักโดนใจตามสไตล์ของคุณเอง

Too Many Cook

6. Township

Township เป็นเกมแนวปลูกผัก โดยการที่เรานั้นจะต้องมาปลูกผักเอง ผลิตสิ่งของต่าง ๆ แล้วนำไปขาย เพื่อที่จะนำไปพัฒนาเมืองของเรา รับรองได้เลยว่าคุณจะเพลินเพลินไปกับขยายฟาร์มใหญ่มีขนาดใหญ่ขึ้น โดยเกม Township นี้สามารถปลูกผักได้หลากหลายชนิด เช่น ปลูกข้าวสาลี ปลูกข้าวโพด ปลูกแครอท และผัดอื่น ๆ อีกมากมายหลายอย่างให้เราเลือก นอกจากนี้ยังมีระบบขนส่งทางรถไฟที่ให้เราสามารถนำสินค้าไปแลกเป็นอุปกรณ์ไว้ให้เราไปพัฒนาฟาร์มแล้วขยายเมืองของเราได้อีกกด้วย

Township

และทั้งหมดนี้ คือ 6 เกมออนไลน์ ที่จะมาทำให้คุณหายเครียดได้ ถ้าคุณกำลังมองหาเกมที่สนุก ให้ความเพลินเพลิด แถมยังเป็นการใช้สมาธิ และฝึกสมองไปด้วยนั้น เราคิดว่า 6 เกมออนไลน์ที่เรานำมาเสนอคุณในวันนี้ น่าจะเป็น 1 ในตัวเลือกที่ดี สำหรับวันเครียด ๆ ของคุณ

บทความที่น่าสนใจกับ รู้จัก HOT FRUITS เกมสล็อตที่ HOT สุดๆในขณะนี้ และ รู้จัก Carnivore Diet หรือการกินเนื้อลดน้ำหนัก